GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỘ DÂY THOÁT HIỂM MARK SAVE A LIFE

MÔ TẢ
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 

Vì cuộc sống an toàn hơn!      

Sống, làm việc tại các tòa nhà cao tầng Bạn đã yên tâm với hệ thống PCCC lắp tại tòa nhà hay các biện pháp cứu hộ???

Khi xảy ra hỏa hoạn, bạn sẽ làm gì?

1.     Sử dụng bình cứu hỏa đã đc trang bị:

Phạm vi dập cháy nhỏ không khống chế đc những đám cháy lớn. Do vậy, phương án này không hiệu quả

2.     Gọi lực lượng PCCC 114:

Thời gian chờ đợi các xe PCCC lâu (chưa kể các hạn chế như: hạ tầng đường đi, sân đỗ, giao thông, vòi phun chỉ đạt đến một độ cao nhất định). Như vậy, phương án này hạn chế về thời gian dập lửa cứu người trong khi thời gian đám cháy lan tỏa là rất nhanh (nếu thời tiết hanh khô, gió to..)

Vậy Trong thời gian chờ lực lượng PCCC bạn xử lý thế nào để tự cứu mình và gia đình khi ngọn lửa đã gần kề???

Sử dụng cầu thang máy cho nhanh! Không, Tuyệt đối không được sử dụng (bởi khi có hỏa hoạn rất dễ mất điện gây kẹt thang máy do đó nguy cơ chết ngạt là rất cao)

Sử dụng thang bộ (cầu thang thoát hiểm): khi nhiều người cùng thoát một lúc => tình trạng hoảng loạn, chen nhau chạy hoặc cầu thang bị bao trùm bởi khói => có thể bị ngạt khói nên khả năng thoát hiểm là thấp


Vậy giải pháp nào an toàn cho Bạn và Gia đình?

Mọi mối lo ngại đều được xua tan bởi thiết bị mới, đó là:

Dây thoát hiểm cho các tòa nhà cao tầng Mark Save A Life!

 

Trong khi mọi người đang hoảng loạn tìm cách thoát thân cho mình thì Bạn và Gia đình đã an toàn dưới mặt đất vì đơn giản Bạn đã chủ động trang bị cho mình bộ thiết bị an toàn trên (chưa kể đến những tài sản giá trị Bạn có thể mang theo)

 

Mark Save a life – Vì cuộc sống an toàn hơn!

 

Công ty TNHH Công Nghiệp Vạn Bảo với hơn 6 năm trong nghề, chuyên cung cấp các thiết bị Cứu hộ Cứu nạn cho các Bộ ban ngành như: Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Cục CHCN, Cục PCCC,....với những kinh nghiệm đúc kết được chúng tôi biết rằng trong những tình huống không may, tất cả các lực lượng đều tập trung công sức, tâm lực vào sự an toàn cho mọi người. Để làm được việc đó không chỉ cần đến công sức của con người mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị chuyên dụng để việc cứu hộ được nhanh chóng và giảm thiểu thiệt hại nhất.

Do đó, tại Việt Nam, chúng tôi, Công ty TNHH Công nghiệp Vạn Bảo đã và đang mang đến những sản phẩm có tính chuyên dụng nhất, ưu việt nhất và chất lượng nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Thiết bị banh cắt Lukas của Đức, xe cứu hộ Jerr-dan của Mỹ và rất nhiều các thiết bị đặc chủng khác để phục vụ cho việc Cứu hộ cứu nạn mang đến sự an toàn cho mọi người.


Mới đây, chúng tôi đưa ra thị trường loại Thiết bị mới nhằm nâng cao tính (chủ động) tự chủ cho an toàn của các cá nhân khi sống, làm việc tại các tòa nhà chung cư và các tòa tháp cao ốc văn phòng cao tầng đó là: Dây thoát hiểm Mark save a life của Áo – Thiết bị đã được kiểm nghiệm và đạt nhiều chứng chỉ của Châu Âu về độ an toàn của thiết bị.

 

Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng vào sự an toàn mà bộ dây thoát hiểm này mang lại, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại trụ sở văn phòng ở 593 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để chứng minh sự cần thiết và tính an toàn của sản phẩm.

Cho dù quyết định của Bạn có là mua hay không mua, chúng tôi vẫn rất vui lòng được giới thiệu đặc tính “mang lại sự an toàn” của sản phẩm đến với Bạn

(hoàn toàn miễn phí)

---------------------------

Chi tiết đặt mua hàng:

Công ty TNHH Công nghiệp Vạn Bảo

593 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04.3633 6889 / 090 341 5668

Email: vanbaocn@gmail.com

Website: vanbao.vn

Địa chỉ: 593 Kim Ngưu - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Tel: 84-24-36336889     Fax: 84-24-36336799     Email: project@vanbao.vn, huongtran@vanbao.vn 

Lượt truy cập: 
Lượt truy cập