CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC VẠN BẢO

CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC VẠN BẢO

Công ty Cổ phần PCCC Vạn Bảo được thành lập từ năm 2006 bắt nguồn từ việc cơ cấu lại công ty TNHH KCC Việt Nam (thành lập năm 1996). Nền tảng sơ khởi của 10 năm đầu trong lĩnh vực phân phối các loại vật liệu xây dựng và công nghiệp, máy móc và thiết bị cho tòa nhà là các mặt hàng được lựa chọn nhằm tạo cơ sở cho hoạt động đều đặn và thường xuyên của một công ty non trẻ. Sau thời gian đầu xây dựng, với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, năm 2007 chúng tôi bước một bước tiếp vững chắc vào lĩnh vực mà lúc đó còn hoàn toàn mới mẻ với thị trường đó là thiết bị phục vụ ngành tìm kiếm cứu nạn và các thiết bị phục vụ chuyên dùng cho an ninh quốc phòng. Được sự tín nhiệm của khách hàng và nhiều nhà cung cấp hiện nay, chúng tôi đã trở thành đại diện độc quyền của nhiều nhà sản xuất thiết bị chuyên dụng trong các lĩnh vực chúng tôi đang hoạt động và phát triển.

Hướng đi trọng tâm trong những năm tới của công ty chúng tôi là phát triển từng bước, tin cậy và vững chắc để trở thành nhà cung cấp trang thiết bị và giải pháp tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Mọi hoạt động của công ty nhằm hường tới một xã hội an toàn hơn, hạn chế tối đa thiệt hại cho xã hội về nhân lực và vật lực khi hỏa hoạn, thiên tai, thảm họa và các mối đe dọa đến an toàn xã hội xảy ra. Xây dựng đội ngũ gọn nhẹ chuyên nghiệp, thiết lập và tăng cường quan hệ mật thiết và sâu sắc với khách hàng, đa dạng hóa nhà cung cấp tạo bước gắn kết nền tảng và lâu dài là những tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi tạo dựng Công ty Cổ phần PCCC Vạn Bảo dựa trên sự phối hợp hài hòa giữa lợi ích, quyền lợi và mong muốn của khách hàng, công ty, cán bộ công nhân viên và trách nhiệm xã hội. Đây chính là nền tảng vững chắc cho sự hình thành và phát triển của công ty chúng tôi. Sự hài hòa đó được gọt dũa để ngày một hoàn thiện hơn, và sáng tạo hơn sẽ đem lại những bước phát triển vững chắc và lâu dài cho công ty chúng tôi song hành với các khách hàng và các đối tác trong xã hội.

Đa dạng hóa sản phẩm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cùng với thiết bị phục vụ văn phòng và dân sinh là những bước đi tiếp theo trong 05 năm tới để đưa công ty đi đến những bước phát triển tiếp theo. Sự đa dạng này dựa trên khối tài sản vô cùng quý giá là đội ngũ nhân viên, cũng như sự liên kết chặt chẽ vốn có với khách hàng truyền thống. Đứng vào nhóm các doanh nghiệp có doanh thu hàng năm trên 500 tỷ là đích đến mà chúng tôi đang phấn đấu trong tương lai không xa.

Niềm tin của khách hàng và đối tác trong xã hội là yếu tố quyết định sự thành công của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

 

Tin khác

    Địa chỉ: 593 Kim Ngưu - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
    Tel: 84-24-36336889     Fax: 84-24-36336799     Email: project@vanbao.vn, huongtran@vanbao.vn 

    Lượt truy cập: 
    Lượt truy cập