VẠN BẢO BÀN GIAO THIẾT BỊ CHO CỤC CỨU HỘ CỨU NẠN

VẠN BẢO BÀN GIAO THIẾT BỊ CHO CỤC CỨU HỘ CỨU NẠN

Ngày 06/08/2010, tại Kho 205- Cục Quân Nhu- Sài Đồng- Gia Lâm- Hà Nội, Công ty TNHH Công Nghiệp Vạn Bảo đã bàn giao các thiết bị tìm kiếm cứu nạn cho Cục Cứu hộ Cứu nạn- Bộ Tổng Tham mưu.

Đến tham dự buổi bàn giao có Đại tá Đỗ Văn Sơn- Phó Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn, Đại tá Đỗ Mạnh Tuân- Trưởng phòng Phòng chống Cháy nổ và Cứu sập, Trung tá Phạm Minh Tuấn- Phó phòng Tài chính Kế hoạch và Đầu tư cùng nhiều đồng chí cán bộ khác. Về phía Vạn Bảo có ông Lê Hồng Linh và ông Nguyễn Bình Dương- Phó Giám Đốc công ty cùng các nhân viên kỹ thuật.

Đại tá Đỗ Văn Sơn kiểm tra khả năng vận hành của bơm thủy lực

Các thiết bị bàn giao nghiệm thu bao gồm: 10 bộ cứu hộ cứu nạn thủy lực, 10 bộ cứu nạn thủy lực cầm tay, 10 bộ túi nâng khí nén và 10 bộ thiết bị dò tìm người bị nạn.


 

Các đồng chí cán bộ Cục Cứu hộ Cứu nạn kiểm tra đánh giá bộ túi nâng khí nén

 

 

 

 

 

 

Buổi bàn giao được diễn ra trong sự hài lòng về đội ngũ kỹ thuật cũng như chất lượng và khả năng vận hành thiết bị của cả hai bên. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Cục Cứu hộ Cứu nạn và Công ty TNHH Công Nghiệp Vạn Bảo, mở ra mối quan hệ hợp tác bền chặt trong thời gian tới. 

 

Địa chỉ: 593 Kim Ngưu - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Tel: 84-24-36336889     Fax: 84-24-36336799     Email: project@vanbao.vn, huongtran@vanbao.vn 

Lượt truy cập: 
Lượt truy cập